top of page
Ảnh nền our story.png

Cuộc gặp gỡ hữu duyên giữa đầu bếp sở hữu 2 sao Michelin danh giá - Syrco Bakker đến từ nhà hàng Syrco BASÈ và bếp trưởng Đồng Hoàng Nam của NÚC Concept Kitchen & Bar.


Trên hành trình tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những câu chuyện ẩm thực tại NÚC, đội ngũ chúng tôi cảm thấy may mắn vì nhận được cái bắt tay của đầu bếp Syrco Bakker


Một thực đơn cân bằng, đề cao nguồn nguyên liệu bản địa và trân trọng sự lao động thầm lặng,... là những tiêu chí mà cả anh và NÚC không ngừng theo đổi. Với sự đồng điệu trong triết lý ẩm thực, sự kiện kết hợp lần này mong muốn mang tới thực khách cuộc phiêu lưu khai mở vị giác đầy thú vị.



Mời bạn đến NÚC để cùng chia sẻ một bữa tối đáng mong đợi mà chúng tôi háo hức chuẩn bị. Với số lượng chỗ ngồi giới hạn cho mỗi buổi phục vụ, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt bàn ngay bây giờ! 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: từ 18:00 ngày 24 -25/5

  • Số lượng giới hạn mỗi buổi

  • Đặt bàn ngay: https://forms.gle/mCpFsuH2wWHTdUmg7

  • Địa điểm: NÚC Concept Kitchen & Bar | 08 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, Sài Gòn

  • Giá bán: 

    • /Food/ VNĐ 4,400,000 ++ / khách

    • /Wine pairing/ VNĐ 1,400,000 ++/khách

    • /Non - alcoholic pairing/ VNĐ 1,000,000 ++/khách

Về đầu bếp khách mời:

Syrco Bakker sinh 14/11/ 1984, mang trong mình hai dòng máu Hà Lan và Indonesia. Anh là người luôn tìm kiếm sự đổi mới, sáng tạo trong ẩm thực và không ngừng tìm cách giới thiệu những sản phẩm địa phương đến với mọi người. 

Anh ấy đã dẫn dắt nhà hàng Pure C từ khi khai trương vào năm 2010. Tháng 1/2024, anh bắt đầu điều hành nhà hàng Syrco BASÈ của riêng mình tại Ubud, Bali. Phong cách độc đáo và thuần khiết của anh đã giúp cho đầu bếp này đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm:

  • Vị trí #31 tại The Best Chef Awards 2018

  • 2 sao Michelin cho Pure C** 2019

  • 18/20 điểm ở GaultMillau và Đầu bếp của năm 2022

  • Nr 4 trong số những nhà hàng tốt nhất ở Hà Lan theo LEKKER 500 - 2023


bottom of page